จำนวนร้านอาหารที่เรามี 159 ร้าน
จำนวนผู้เข้าชมเวปไซต์ free counter คน
เชียงใหม่อร่อยAds เชียงใหม่อร่อยAds เชียงใหม่อร่อยAds เชียงใหม่อร่อยAds เชียงใหม่อร่อยAds เชียงใหม่อร่อยAds

ภูเก็ตซีฟู้ด จ.เชียงใหม่ (Phuket Seafood Chiangmai)59/19 หมู่ 1, ถ. เลียบคลองชลประทาน เชียงใหม่ (ข้ามสะพานคันคลองทางเข้าศูนย์ฝึก รด. แล้วเลี้ยวซ้าย)

คลิ๊กเพื่อดูแผนที่
Latitude, Longitude : 18.8226599702692, 98.9648973941803
phone โทร : 053-414024, 086-6697071, 083-6083692
Website Website : www.phuketseafood-chiangmai.com
E-mail E-mail : phuketseafood@gmail.com
facebook_icon Facebook : Facebook ภูเก็ตซีฟู้ด จ.เชียงใหม่

     "ภูเก็ตซีฟู้ด จ.เชียงใหม่ ร้านอาหารทะเล เน้น!ความสดและความอร่อย โดยหลีกเลี่ยง…ผงชูรส

     ร้านอาหารทะเล ภูเก็ตซีฟู้ด บรรยากาศสบายๆ พร้อมอาหารอร่อยในราคาที่คุ้มค่า ตั้งอยู่บน ถ.คันคลองชลประทาน อยู่ตรงซ้ายมือของทางเข้า ค่ายทหาร มทบ.33(ศูนย์ฝึก รด.) กับ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จ.เชียงใหม่ (ศูนย์ประชุมฯนี้ สร้างใหม่ๆ ใหญ่ๆ สวยๆ พอทานเสร็จแล้วก็ไปเดินย่อยอาหาร ถ่ายรูปคู่ศูนย์ประชุมฯ สูดอากาศดีๆ สบายๆ ได้เลย)

     ภูเก็ตซีฟู้ด ได้คัดเตรียมอาหารทะเลสดๆไร้ฟอร์มาลีน คุณภาพดีๆ ให้นักชิมหรือผู้ที่ชื่นชอบคุณค่าความสด ความอร่อย มาพิสูจน์ ส่งตรงถึงเชียงใหม่เลยทีเดียว จริงๆ แล้วเคล็ดลับสุดยอดของอาหารทะเล คือ ความสด เพื่อที่จะได้รับรสชาติที่หวานหอม กรอบ เด้ง นุ่ม อร่อย จากเอกลักษณ์ของวัตถุดิบในทะเล แต่การปรุงจากฝีมือกุ๊กนี่ก็สำคัญจริงๆไม่น้อยกว่าความสดเลย ง่ายๆ คือถ้าไม่รู้จักใช้วัตถุดิบในการปรุงให้ถูกหรือปรุงไม่เป็น สูตรไม่ดี ก็ไม่อร่อยแน่ๆ แต่ที่ภูเก็ตซีฟู้ดเนี่ยะ อร่อยโดยไม่พึ่งผงชูรสเลย...ถือเป็นจุดเด่นมาก***** แล้วเมนูของเค้าเจ๋งจริงๆ จะมีเมนูอร่อยๆ ที่ไม่ค่อยได้เห็นจากร้านอาหารทะเลทั่วๆไป เมนูทีเด็ดที่เราชอบเลย ก็คือ ปูเนื้อผัดผงกระหรี่ (เนื้อปูหวานเด้งแบบแน่นๆ ตัวใหญ่ก้ามใหญ่กำลังดี มีตั้ง 2สูตรนะ สูตรภูเก็ต แล้วก็สูตรจากร้านดังต้นตำรับที่กรุงเทพฯ), หมึกไข่นึ่งมะนาวอร่อยมาก ทุกทีจะไม่ค่อยชอบเพราะมีกลิ่นคาว แต่ที่นี่อร่อยไม่คาว รสกลมกล่อม ,ปลาเก๋าสามรส ก็กรอบรสเข้มข้น อีกอย่างน้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่ มี2แบบสีเขียวสีแดงก็ได้รสคนละแบบ แต่พอเอามารวมกันก็อร่อยอีกแบบจิ้มกินคู่กับกุ้งเผาตัวใหญ่ๆ สดๆ ยิ่งถ้าใครชอบกินกับหัวกุ้งอ่ะมันสุดยอดเลย กินไปด้วยฟังดนตรีโฟล์คซอง สบายๆ ฟังแล้วนึกถึงสมัยตอนเด็กๆพ่อจะชอบเปิดเพลงแนวนี้ The Beatles, Bee Gee, Carpenters .. Country road take me home :) นั่งชิวๆ ฟังสบายดีครับ เพลงตลาด ไทย สากล คำเมืองก็มีนะ มีนักดนตรีหลายแนวผลัดกันเล่นดนตรีสด ก็ขอเพลงได้ตามใจนะ

    ถ้ามากินกันกับที่บ้านหรือกับเพื่อนๆก็ได้นั่งคุยกันชิวๆ ร้านจะอยู่ติดคันคลองลมจะดี ด้านหลังจะเป็นดอยสุเทพ อากาศก็ดีเย็นๆ สบายๆ อาหารนี้สั่งได้เป็นตามน้ำหนักเลยนะครับ เผื่อว่ามากันน้อยคนก็สั่งจานเล็ก มากันเยอะก็สั่งน้ำหนักเยอะๆได้ ทางร้านจะจัดให้กับเราโดยคิดราคาตามน้ำหนักให้เลย จะเลือกเองชั่งเองก็ได้นะ

แล้วถ้าชิมแล้ว ไม่สด หรือ ไม่อร่อย เค้าก็ให้คืนได้ด้วย…อันนี้การันตีว่าอร่อยชัวร์แล้วคุ้มค่าแน่นอน อิอิ
วันที่เปิด : MON,TUE,WED,THU,FRI,SAT,SUN
เวลาเปิด-ปิด : 11:00 - 23:30
ราคา ต่อมื้อ ต่อคน ประมาณ 35 - 399 บาท
ร้านอาหาร
จำนวนที่นั่ง ประมาณ 120 ที่นั่ง
Restaurants: image cmaroi_id122_PhuketSeafoodChiangmai_pic1.jpg 0f 6 thumb Restaurants: image cmaroi_id122_PhuketSeafoodChiangmai_pic2.jpg 0f 6 thumb Restaurants: image cmaroi_id122_PhuketSeafoodChiangmai_pic3.jpg 0f 6 thumb Restaurants: image cmaroi_id122_PhuketSeafoodChiangmai_pic4.jpg 0f 6 thumb Restaurants: image cmaroi_id122_PhuketSeafoodChiangmai_pic5.jpg 0f 6 thumb Restaurants: image cmaroi_id122_PhuketSeafoodChiangmai_pic6.jpg 0f 6 thumb

คลิ๊กที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่

อัพเดทล่าสุดเมื่อวันที่ : 13/02/23Copyright © 2008 ChiangMaiAroi, Inc. All Rights Reserved.
Home | About us | Privacy Policy | Terms of us | Sitemap