จำนวนร้านอาหารที่เรามี 160 ร้าน
จำนวนผู้เข้าชมเวปไซต์ free counter คน
เชียงใหม่อร่อยAds เชียงใหม่อร่อยAds เชียงใหม่อร่อยAds เชียงใหม่อร่อยAds เชียงใหม่อร่อยAds เชียงใหม่อร่อยAds

โรสวู๊ด (Rosewood Restaurant)225/29 Moo.13 Chiangmai-Hod Rd., T.Baanvan A.Hangdong Chiangmai 50230 (โครงการกาดฝรั่ง)

คลิ๊กเพื่อดูแผนที่
Latitude, Longitude : 0, 0
phone โทร : 053-430936
Website Website : www.kadfarang.com

     ร้านโรสวู้ด เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน และอาหารไทย บรรยากาศสบาย ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนท่านได้นั่งทานอยู่ที่บ้าน แรงบันดาลใจในการเปิดร้านครั้งนี้  มาจากการที่ได้มีประสบการณ์ทางด้านห้องอาหารฝรั่งเศส และอาหารยุโรป รวมถึงประสบการณ์การทำงานทางด้านบริการมามากกว่า 20 ปี จึงมีแนวคิดอยากทำร้านที่เข้าใจถึงการบริการและอาหาร เป็นไปด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของคุณภาพและบริการ ตามด้วยรสชาติของอาหารตามแบบต้นตำรับที่เราได้ให้ความสำคัญในรายละเอียดทุกขั้นตอนของคุณภาพวัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารล้วนเป็นส่วนหนึ่งแห่งความภาคภูมิใจของเรา เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสุขกลับไปเมื่อได้มาใช้บริการทานอาหารที่ร้าน
     เมนูแนะนำของร้าน อาทิเช่น พิซซ่า แป้งบาง หอมชีส สูตรพิเศษของร้านไม่เหมือนใคร สเต็กจานใหญ่ สปาเก็ตตี้ สลัด เบอร์เกอร์ แซนด์วิช และอาหารไทย เค้กอร่อย และไอศกรีม ราคาเป็นกันเอง  พร้อมกันนี้ในช่วงนี้ทางร้านยังปรับราคารับมือกับเศรษฐกิจ ที่จัดเมนูอร่อย "เกรดเอ" ให้ในสนนราคาเริ่มต้นเพียงจานละ 100 กว่าบาทเท่านั้น โดยมีให้เลือกทั้งอาหารตามสั่ง และเมนูอาหารชุดกลางวัน และชุดกลางคืน พร้อมไวน์สุดพิเศษ  ที่สำคัญที่นี่ยังเพียบพร้อมด้วยอาหารไทย และอาหารยุโรป ให้ท่านเลือกทานในราคาสบายๆ อาทิ เสื้อร้องไห้ เนื้อสเตอรอยส์ จิ้มแจ๋ว สปาเก็ตตี้ทะเล ที่สำคัญที่นี่สามารถรองรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์สำหรับคนทำงาน หรือ จะเป็นเพื่อนฝูงได้อย่างสบายๆ อิ่มเอิมไปกับความสุข เมื่อคุณได้มีโอกาสพาคนรัก คู่รัก หรือเพื่อนฝูงมาสังสรรค์ ณ สถานที่แห่งนี้ สำหรับที่จอดรถถือว่าเป็นสิ่งสำคัญของผู้ที่มารับประทานอาหารแห่งนี้ ด้วยที่แห่งนี้สามารถรองรับได้มากกว่า 50 คัน เรียกได้ว่าสะดวกสบายทีเดียว    สนใจลองแวะเวียน หรือขับรถผ่าน ต้องลองไปรับประทาน เพื่อลองลิ้มชิมรสชาติ ไปกับอีกบรรยากาศสบายๆ สไตล์อิตาเลี่ยน ขนานแท้ ที่นี่เปิดให้บริการสองช่วงเวลา ตั้งแต่เวลา 11.30-14.00 และ 17.30-22.30 น. ทุกวัน สถานที่อยู่ในโครงการกาดฝรั่ง หมู่บ้านธารดง หางดง

or Become fan on Facebook/rosewoodchiangmai@yahoo.com
วันที่เปิด : MON,TUE,WED,THU,FRI,SAT,SUN
เวลาเปิด-ปิด : 11:30 - 14:00
ช่วงสอง : 17:30 - 22:00
ราคา ต่อมื้อ ต่อคน ประมาณ 100 - 450 บาท
ร้านอาหาร
จำนวนที่นั่ง ประมาณ 50 ที่นั่ง
Restaurants: image cmaroi_id119_RosewoodRestaurant_pic1.jpg 0f 4 thumb Restaurants: image cmaroi_id119_RosewoodRestaurant_pic2.jpg 0f 4 thumb Restaurants: image cmaroi_id119_RosewoodRestaurant_pic3.jpg 0f 4 thumb Restaurants: image cmaroi_id119_RosewoodRestaurant_pic4.jpg 0f 4 thumb

คลิ๊กที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่

อัพเดทล่าสุดเมื่อวันที่ : 03/04/24Copyright © 2008 ChiangMaiAroi, Inc. All Rights Reserved.
Home | About us | Privacy Policy | Terms of us | Sitemap